FAQ

  1. Chúng tôi muốn thuê dịch vụ quản lý Khu chung cư cao cấp, chi phí như thế nào?

Phí quản lý Khu chung cư cao cấp được tính theo tháng. Để có được mức phí tốt và phù hợp nhất, đội ngũ quản lý của PropertyBIZMAG sẽ tiến hành khảo sát dự án thực tế, bao gồm các nội dung như: Quy mô của dự án, vị trí dự án, các hồ sơ liên quan đến tài sản sở hữu chung & riêng, các hệ thống hoạt động vận hành, xây dựng mới cơ cấu hoạt động vận hành hoặc hiện có… Dựa trên cơ sở đánh giá tính toán, PropertyBIZMAG sẽ đưa ra nội dung chào giá cạnh tranh và trên hết, đảm bảo chất lượng dịch vụ quản lý là chặt chẽ, hiệu quả và tốt nhất tới Quý vị.

  1. Chúng tôi đang lên kế hoạch xây dựng dự án Khách sạn, Chúng tôi có thể được tư vấn những gì?

PropertyBIZMAG tôi sẽ tiến hành làm việc, tiến tới ký kết văn bản thỏa thuận giữa hai bên về việc tư vấn dự án, sau khi tiến hành khảo sát thực tế. Các nội dung tư vấn bao gồm, nhưng khong giới hạn bởi việc đánh giá thị trường, định hướng & định hình sản phẩm, làm việc với đội ngũ thiết kế & tư vấn công năng phù hợp hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo hình ảnh chất lượng cao của dự án. PropertyBIZMAG sẽ song hành cùng Quý vị trong quá trình xây dựng, thiết lập, và giai đoạn tiền khai trương dự án để đưa vào vận hành hiệu quả, ổn định.

  1. Chúng tôi có dự án Khách sạn/ Tòa nhà văn phòng đang hoạt động nhưng không hiệu quả, phương án thuê tư vấn quản lý sẽ như thế nào?

PropertyBIZMAG sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra phương án tối ưu nhất không chỉ đối với con người quản lý vận hành, mà đồng thời với phương án hoạt động vận hành và hướng đến thị trường một cách phù hợp.

  1. Chúng tôi chỉ muốn thuê 1 giám đốc quản lý cho dự án của chúng tôi, các cán bộ nhân viên hoạt động vận hành sẽ có thể do chúng tôi tuyển dụng và quản lý?

PropertyBIZMAG có đầy đủ các phương án khác nhau phù hợp với mô hình và yêu cầu của Quý vị, từ yêu cầu thuê 1 giám đốc quản lý, hay bộ máy quản lý với các vị trí chủ chốt, hay thậm chí toàn bộ nhân sự hoạt động vận hành đối với một dự án.

  1. Việc chi tiêu và quản lý tài chính của chúng tôi làm sao để chặt chẽ và đạt được hiệu quả?

PropertyBIZMAG đưa ra quy trình kiểm soát, và luôn tuân thủ một cách chặt chẽ đối với doanh thu cũng như từng hạng mục chi phí. Mỗi hạng mục chi phí mua sắm sẽ được PropertyBIZMAG lập hồ sơ đầy đủ, bao gồm nhưng không giới hạn bởi các báo giá cạnh tranh, các nội dung đánh giá khách quan về nhà cung cấp, báo cáo đánh giá chung về sản phẩm & thị trường, báo cáo đánh giá về nhu cầu và mục tiêu của việc mua sắm hạng mục. Các nội dung trên sẽ được trình tới Đại diện có trách nhiệm của Quý vị để xem xét phê duyệt trước khi tiến hành.

Để biết thông tin chi tiết hơn nữa và được hỗ trợ, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH PropertyBIZMAG Việt Nam

Tầng 21, Tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 888 518 068

Đường dây trực tiếp: +84 934 508 608

Email: director@propertybizmag.com; info@propertybizmag.com

Website: www.propertybizmag.com; www.hotelbizmag.com