DỊCH VỤ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

 

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & VĂN PHÒNG ẢO

 

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CAO CẤP TRỌN GÓI

 

 

Chúng tôi mang đến giải pháp kinh doanh thực sự hàng đầu đó chính là: “Tất Cả Trong Một Văn Phòng Có Sẵn” đã được chọn lọc kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu của các công ty thành viên với những sự lựa chọn sẵn có hoàn hảo, hỗ trợ đắc lực trong việc tối thiểu hóa chi phí, đem đến cái nhìn hoàn hảo và cảm giác rộng mở cho sự phát triển và tạo ra cho Quý vị những giá trị khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

 

Tại bất cứ trung tâm thương mại nào được quản lý bởi PropertyBIZMAG, chúng tôi luôn lớn mạnh trong mọi thử thách để đem đến sự xuất sắc vượt trội, hơn cả sự mong đợi cho khách hàng.

 

Những dịch vụ vượt trội của chúng tôi:

Giải pháp Nơi làm việc: một nơi làm việc được trang bị đầy đủ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

PropertyBIZMAG mang lại hiệu quả chi phí hoạt động cho các văn phòng dịch vụ được thiết kế để tạo cho Quý vị một hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng chỉ với chi phí phải chăng. Các văn phòng dịch vụ của chúng tôi được đặt tại những vị trí trung tâm thuận tiện và dễ tiếp cận. Dù doanh nghiệp của Quý vị có quy mô là 1 hay 100 người, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu mà Quý vị cần. Quý vị có thể mở rộng không gian với tốc độ tiến triển phù hợp mà không phải mất chi phí cao hay cam kết dài hạn.

 

Văn phòng ảo:  Địa chỉ doanh nghiệp uy tín, trả lời điện thoại dưới tên công ty của Quý vị, và được quản lý, chuyển tiếp tới sự chỉ dẫn của Quý vị.

Những lễ tân chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhận và xử lý cuộc gọi dưới tên công ty Quý vị và gửi tin nhắn thay mặt, điều này cho phép Quý vị có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Bên cạnh việc tiếp nhận, trả lời điện thoại chuyên nghiệp, Quý vị cũng nhận được thư thoại với thời gian truy cập 24/7, tin nhắn SMS hoặc thư chuyển tiếp. Quý vị sẽ tận hưởng sự đơn giản, dịch vụ “Thanh toán theo nhu cầu” khi truy cập tới hội nghị truyền hình đỉnh cao, hội họp, các phương tiện tiếp đón khách và nhiều hơn nữa. Hệ thống xử lý và trả lời điện thoại tại trung tâm thương mại được quản lý bởi PropertyBIZMAG là một trong những phương thức tiết kiệm tối ưu nhất cho những doanh nghiệp nhỏ nhưng lại giúp khuếch trương hình ảnh và tạo được ấn tượng lớn.

 

Phòng họp: Hãy cho chúng tôi biết khi Quý vị cần sự trợ giúp cho buổi thuyết trình hay cần sử dụng phòng họp.

Chọn cho Quý vị những vị trí đắc địa và điều khiển cuộc họp giữa một trung tâm thương mại đẹp và hiện đại nhất. Hãy thực sự làm cho khách hàng của Quý vị bị mê hoặc với tiện ích phòng họp và hội nghị truyền hình được đặt trên cơ sở quảng cáo đặc biệt phù hợp với yêu cầu cụ thể riêng biệt của Quý vị. Chúng tôi cũng cung cấp các phòng họp với đầy đủ đồ đạc, trang thiết bị hội thoại trực tuyến đa phương, hội nghị truyền hình…với bất kì lượng người tham gia tùy theo yêu cầu.

Để biết thông tin chi tiết hơn nữa về Hoạt động Quản lý vận hành Trung tâm Thương mại của chúng tôi, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH PropertyBIZMAG Việt Nam

Tầng 21, Tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 888 518 068

Đường dây trực tiếp: +84 934 508 608

Email: director@propertybizmag.com; info@propertybizmag.com

Website: www.propertybizmag.com; www.hotelbizmag.com