DỊCH VỤ QUẢN LÝ CHUNG CƯ & TTTM

QUẢN LÝ KHU CHUNG CƯ, ĐÔ THỊ – GIÚP TRẢI NGHIỆM NHỮNG GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC

 

Là một trong những người tiên phòng trong lĩnh vực quản lý BĐS, chúng tôi luôn cam kết nâng cao lối sống của mọi cư dân sống trong các cộng đồng phục vụ bởi công ty của chúng tôi. Tại các khu chung cư, đô thị quản lý bởi PropertyBIZMAG, chúng tôi luôn áp dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến, sản phẩm chuyên môn chuyên ngành, dịch vụ tư vấn phát triển, các kỹ năng đào tạo hàng đầu, các chương trình giáo dục liên thông với mức chi phí tối thiểu. Dịch vụ giá trị gia tăng của chúng tôi cũng như chiều sâu kinh nghiệm của chúng tôi là những công cụ quan trọng Quý vị cần để tối ưu hóa đầu tư của Quý vị và phong cách sống của Quý vị.

Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng các BĐS mà chúng tôi quản lý ngôi nhà của mỗi người, và công việc chúng tôi thực hiện là luôn thúc đẩy chất lượng cuộc sống, cũng như nâng cao giá trị tài sản của họ.

PropertyBIZMAG cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý BĐS, khu chung cư, phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi chủ nhà nơi chúng tôi phục vụ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên biệt bằng cách lắng nghe nhu cầu của khách hàng, qua đó sớm thích nghi, cùng tính sáng tạo và linh hoạt trong cách tiếp cận của chúng tôi nhằm giải quyết triệt để mọi vấn đề.

Tại PropertyBIZMAG Việt Nam, chúng tôi cũng đặt ưu tiên hàng đầu vào việc tìm nghiên cứu các biện pháp nâng cao phong cách sống của các cư dân cộng đồng được phục vụ bởi công ty của chúng tôi. Chúng tôi cam kết áp dụng các biện pháp quản lý bền vững hơn để giúp các cư dân của chúng tôi hướng tới cuộc sống lành mạnh, lối sống thân thiện với môi trường. Chúng tôi giúp họ hiểu rằng những việc làm tốt cho môi trường cũng chính là cho bản thân thế hệ và tương lai con em chúng ta.

 

Chúng tôi vượt trội các đối thủ cạnh tranh qua việc tạo ra các giá trị:

Sức mạnh của đội ngũ quản lý

Các chuyên gia Xây dựng & Bảo dưỡng phân kỳ

Đào tạo

Công nghệ thu thập dữ liệu & điểm định chuẩn

Môi trường hướng tới cộng đồng.

XIN VUI LÒNG GỌI SỐ HOTLINE ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

84 4 934 508 608

 

 

QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & MUA SẮM

 

Chúng tôi cung cấp khả năng kinh doanh không giới hạn. Tại PropertyBIZMAG, chúng tôi xây dựng & thực hiện các kế hoạch hiệu quả và lợi nhuận cho các nhà bán lẻ của chúng tôi, khách hàng cá nhân cũng như các tổ chức doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, bảo dưỡng tuyệt vời và các sự kiện hấp dẫn là những yếu tố quan trọng cho sự thành công và ổn định của các trung tâm mua sắm, các tòa nhà văn phòng và các địa điểm thương mại khác được quản lý bởi PropertyBIZMAG Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia tài năng của chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp và phản hồi chính xác yêu cầu của Quý vị cũng như dẫn Quý vị qua toàn bộ quá trình.

 

Gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Nghiên cứu thị trường

Lựa chọn địa điểm, đàm phán thuê & dịch vụ mua lại.

Tìm kiếm và lựa chọn khách hàng

Hoạt động vận hành (bao gồm cả hoạt động hệ thống nước, điện, điều hòa không khí và hệ thống phòng cháy chữa cháy…; vận hành các dịch vụ phụ như Vệ sinh, Bảo vệ, ngoại cảnh…).

Bảo trì bảo dưỡng định kỳ tòa nhà

Kế toán & báo cáo

Đại diện Khách thuê & Môi giới

 

Để biết thông tin chi tiết hơn nữa về Hoạt động Quản lý vận hành của chúng tôi, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH PropertyBIZMAG Việt Nam

Tầng 21, Tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 888 518068

Đường dây trực tiếp: +84 934 508 608

Email: director@propertybizmag.com; info@propertybizmag.com

Website: www.propertybizmag.com; www.hotelbizmag.com