VĂN PHÒNG ẢO

PREMIER VIRTUAL OFFICE – DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO ƯU VIỆT

 

Dịch vụ văn phòng ảo của PROPERTYBIZMAG là một loại hình bao gồm các dịch vụ và giải pháp hoàn hảo cung cấp cho các doanh nghiệp dưa trên sự kết hợp của các giải pháp truyền thông cầu nối qua các địa điểm từ xa và / hoặc địa chỉ kinh doanhvà dịch vụ bưu chính. Do đó, dịch vụ này cho phép các doanh nghiệp để thực hiện các yêu cầu công việc hàng ngày mà không cần phải có sự có mặt hiện diện tại một vị trí địa lý nào.

 

Gói dịch vụ Hòm thư Premier Mailbox

Thiết lập một sự hiện diện địa phương. Các khách hàng cũng như khách tiềm năng của Quý vị có thể có thể gửi thu tín tại bất kỳ địa chỉ kinh doanh đẳng cấp thế giới của chúng tôi, và chúng tôi sẽ chuyển nó đến đích theo yêu cầu của Quý vị.

 

Gói dịch vụ Trả lời điện thoại – Premier Phone Answering.

Số điện thoại đăng ký của Quý vị được trả lời một cách chuyên nghệp dưới tên công ty của Quý vị và các cuộc gọi được xử lý theo yêu cầu riêng của Quý vị. Người gọi có thể để lại tin nhắn hoặc chúng tôi sẽ chuyển tiếp cuộc gọi đến số đăng ký của Quý vị, dù Quý vị đang ở bất cứ nơi nào Quý vị.

 

Gói dịch vụ Văn phòng Ảo – Premier Virtual Office

Thiết lập một sự hiện diện của doanh nghiệp tại bất cứ nơi nào Quý vị cần. Số điện thoại của Quý vị được trả lời dưới tên công ty của Quý vị và các nhân viên đại diện khách hàng của chúng tôi sẽ xử lý các cuộc gọi theo yêu cầu của Quý vị. Mail và fax được chuyển tiếp đến Quý vị. Ngoài ra, Quý vị có thể sử dụng 2 giờ thời gian phòng họp mỗi tháng.

 

Gói dịch vụ Văn phòng Ảo Đặc biệt – Value Added Premier Virtual Office

Sản phẩm sáng tạo này mang đặc trưng của toàn bộ dịch vụ có trong gói Virtual Office, cộng thêm 20 giờ sử dụng văn phòng trọn gói mỗi tháng. Tất cả các văn phòng đều có đầy đủ tiện nghi và được trang bị với truy cập Internet tốc độ cao và điện thoại.

Đăng biển tên công ty: Tên công ty của Quý vị sẽ được liệt kê ở khu vực sảnh văn phòng PropertyBIZMAG, nơi Quý vị đăng ký dịch vụ, không có phí phụ thu.

 

Sử dụng địa chỉ kinh doanh uy tín: Một địa chỉ kinh doanh tại một trong những tòa nhà văn phòng PropertyBIZMAG quản lý của chúng tôi sẽ giúp Quý vị có được một hình ảnh chuyên nghiệp và giúp doanh nghiệp của Quý vị có được sự bề thế hơn, giúp mở cánh cửa tới các đối tác kinh doanh lớn hơn. Quý vị có thể chọn một trong những trung tâm văn phòng tại các địa chỉ do PropertyBIZMAG quản lý để sử dụng trên danh thiếp, giấy viết thư và các tài liệu tiếp thị …

 

Xử lý thư tín & bưu phẩm: Chúng tôi tiến hành chuyển tiếp mail và xử lý thư tín tại Trung tâm của chúng tôi cho các doanh nghiệp của riêng Quý vị hoặc đối với cá nhân. Chúng tôi sẽ lưu giữ thư tín của Quý vị để thu nhận sau hoặc chuyển tiếp thư cho Quý vị với chi phí bưu chính gốc (theo yêu cầu của Quý vị). Chúng tôi cung cấp dich vụ trên với mục đích phi lợi nhuận.

 

Hỗ trợ  hành chính theo yêu cầu: Đội ngũ hành chính & hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng để đảm bảo duy trì dịch vụ chất lượng cao, với nỗ lực tốt nhất để mang đến thành công cho doanh nghiệp của Quý vị.

 

Số điện thoại riêng: Chúng tôi cung cấp số đăng ký điện thoại riêng biệt cho các liên hệ kinh doanh của Quý vị.

 

Trả lời điện thoại chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên Lễ tân thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tối sẽ trả lời như là tiếp tân của công ty Quý vị từ 8:00 sáng đến 6:00 giờ chiều, Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày lễ) Một hệ thống thư thoại có sẵn để trả lời các cuộc gọi của Quý vị sau 6:00 giờ chiều, ngày cuối tuần và ngày lễ.

 

Chuyển hướng cuộc gọi: Với hệ thống tổng đài & truyền thông công nghệ cao, cho phép chuyển tiếp cuộc gọi đến số quy định của Quý vị

 

Hộp thư thoại: bao gồm lưu trữ tin nhắn thoại 24/7, cùng khả năng truy cập thông tin từ xa.

 

Nhận fax, scan và gửi qua Email: Nếu Quý vị yêu cầu dịch vụ “Fax to email” dịch vụ, Quý vị sẽ được phân bổ một số fax chuyên dụng như bất kỳ các bản fax gủi đến công ty của Quý vị, được chuyển đổi sang định dạng PDF và gửi qua địa chỉ Email mà Quý vị yêu cầu.

 

Khu vực tiếp tân sang trọng cùng đội ngũ nhân viên Lễ tân chuyên nghiệp: Tại các trung tâm được quản lý bởi PropertyBIZMAG của chúng tôi, việc cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp, đại diện cho công ty của Quý vị để chào đón khách hàng của Quý vị cho các mục đích liên hệ kinh doanh luôn được chú trọng.

 

Internet không dây miễn phí: Dịch vụ truy cập Internet không dây của chúng tôi luôn sẵn sàng, và miễn phí tại khu vực tiếp tân, cũng như Phòng chờ thương gia.

 

Miễn phí đồ uống (trà, cà phê và nước): Tất cả các khách hàng văn phòng và khách hàng của chúng tôi được sử dụng đồ uống miễn phí.

 

Phòng họp: Khách hàng văn phòng ảo tại các Trung tâm thương mại được quản lý bởi PropertyBIZMAG của chúng tôi được hưởng 2 giờ sử dụng phòng họp của chúng tôi cho 4-16 người, được trang bị với Internet không dây, văn phòng phẩm, hỗ trợ IT … miễn phí hàng tháng.

 

Sử dụng không gian làm việc: Gói dịch vụ Value Added Premier Virtual Office của chúng tôi có thể sử dụng phòng làm việc tới 20 giờ mỗi tháng, miễn phí.

 

Để biết thông tin chi tiết hơn nữa về Dịch vụ Quản lý vận hành Trung tâm Thương mại của chúng tôi, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH PropertyBIZMAG Việt Nam

Tầng 21, Tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 888 518 068

Đường dây trực tiếp: +84 934 508 608

Email: director@propertybizmag.com; info@propertybizmag.com

Website: www.propertybizmag.com; www.hotelbizmag.com