GIỚI THIỆU

PropertyBIZMAG Việt Nam!

“NỀN TẢNG CHO SỰ KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC”

“GIẢI PHÁP KINH DOANH HIỆU QUẢ MANG ĐẾN THÀNH CÔNG”

“CHÌA KHÓA CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

Công ty TNHH PropertyBIZMAG Việt Nam đã thành lập và được cấp giấy phép kinh doanh số 0105452807 bởi Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư thành phố Hà Nội. PropertyBIZMAG Việt Nam là ngôi nhà chung của những doanh nghiệp hàng đầu mà chúng tôi luôn cam kết chia sẻ, giúp đỡ họ đối mặt và vượt qua những thách thức trong môi trường kinh doanh liên tục biến đổi hiện nay. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp những dịch vụ trọn gói có chất lượng tốt nhất một cách phù hợp và hơn cả sự mong đợi đến với Cộng đồng.

Quản lý

Ông Đoàn Tuấn Hải, người sáng lập ra công ty là một chuyên gia đã có trên 25 năm kinh nghiệm làm điều hành, tư vấn trong lĩnh vực Quản lý khách sạn & Bất động sản tại Việt Nam, Thailand và Phillipine. Ông là người luôn tràn đầy năng lượng với sự hiểu biết, kiến thức chuyên môn sâu rộng. Nhiệt huyết của Ông đã lan tỏa mạnh mẽ tạo nên văn hóa làm việc sáng tạo, không ngừng học hỏi và phát triển trong toàn bộ nhân viên công ty.

Tại PropertyBIZMAG Việt Nam, chúng tôi tập trung vào dịch vụ hướng tới Khách hàng và dành sự quan tâm đặc biệt, lắng nghe, chia sẻ tới các Đối tác, Chủ đầu tư; mang đến cho họ những chiến lược quản lý tài sản chuyên nghiệp, thích hợp nhất. Để làm được điều này, chúng tôi hiểu rằng việc đầu tư, phát triển “Con Người” là ưu tiên quan trọng hàng đầu của công ty. PropertyBIZMAG cam kết luôn mang lại lợi ích bền vững cho khách hàng, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh, sáng tạo, và hiệu quả cho toàn thể nhân viên và cộng sự của chúng tôi.

Những Giá trị doanh nghiệp của chúng tôi chính là: sự Bảo đảm của Thương hiệu, những Dịch vụ tiêu chuẩn, Trách nhiệm trong từng công việc chúng tôi tham gia, một tập thể không ngừng Lớn mạnh, niềm Đam mê, sự Đổi mới tích cực trong tư duy, công việc, và trên tất cả đó chính là sự Tin cậy. Chúng tôi luôn lấy đó làm định hướng trong mọi hoạt động hằng ngày, trong việc liên hệ với khách hàng và trong mối liên kết với nhau giữa các thành viên trong công ty.

Dịch vụ

PropertyBIZMAG Việt Nam tự hào được tin cậy bởi những khách hàng uy tín đã và đang sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: quản lý Bất động sản, quản lý Khách sạn, Tư vấn dự án xây dựng, dịch vụ Du lịch & Khách sạn, đào tạo và cung cấp Nguồn nhân lực chất lượng cao, Văn phòng cho thuê,…

Liên hệ

Công ty TNHH PropertyBIZMAG Vietnam

Địa chỉ: Tầng 21, Tòa nhà Thủ Đô, 109 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tel: +84 934 508 608

Email: director@propertybizmag.com; info@propertybizmag.com

Website: www.propertybizmag.com; www.hotelbizmag.com